Vaisaylangthuong.com – Kênh tiêu thụ vải thiều sấy khô chất lượng cao

Mua hàng qua các kênh thương mại điện tử, hay gọi một cách đơn giản hơn là mua hàng qua mạng đang trở nên thịnh hành hơn, nhất là khi dịch bệnh bùng phát sang thời kỳ thứ 2.

Vải thiều sấy khô là loại thực phẩm được ưa chuộng trên thị trường, và để tiện lợi cho khách hàng có được sản phẩm một cách tiện lợi, kênh điện tử vaisaylangthuong.com đã ra đời.

Vaisaylangthuong.com kênh bán hàng có chất lượng vải thiều sấy cao cấp

vải thiều sấy khô

Trước khi nói về dịch vụ bán hàng tại trang thương mại này, ta sẽ tìm hiểu chi tiết về chất lượng của trái vải sấy do đơn vị này cung cấp.

1. Nguồn gốc vải sấy tại vaisaylangthuong.com

Nguyên liệu đầu vào là vải thiều tươi của Bắc Giang. Những trái vải được chọn từ vườn có công tác chăm sóc tốt, cho trái vải to, mọng, ngọt lịm. Sau khi thu hoạch, sẽ phân loại bỏ đi những trái không đạt, cho chất lượng đồng đều nhất.

Công tác làm sách trái tươi cũng được thực hiện ngay sau đó. Nhờ vậy bề mặt trái vải khô sẽ sạch, không bám bụi bẩn.

2. Cách chế biến truyền thống an toàn

Sấy vải thiều theo công thức truyền thống sẽ giúp cho chất lượng cùi được khô một cách từ từ, đường trong trái vải không bị sốc nhiệt nên sẽ keo dẻo, cho độ ngọt cao, cùi lên màu đẹp. Khi thưởng thức, người dùng sẽ thấy mềm mại dễ ăn, chứ không cứng hoặc vị ngăm đắng như cách sấy quá nhiệt.

Thời gian sấy vải thiều mất tới 3 – 4 ngày, sức nóng của nhiệt tiêu diệt lượng lớn vi khuẩn, kết hợp với công tác đóng gói và bảo quản lạnh sẽ cho thời gian dùng sản phẩm rất lâu mà không cần bất cứ 1 chất bảo quản nào cả.

Hơn nữa, dùng cách sấy cổ điển sẽ giúp cho giá thành sản phẩm được ở mức thấp nhất. Ưu điểm này giúp cho người mua có được giá thành tốt, so với các nơi khác cũng rẻ hơn khá nhiều.

Vaisaylangthuong.com kênh bán hàng đa phương diện

vải sấy lạng thương

Mua hàng trên trang vaisaylangthuong.com cũng giống như cách thức mua hàng trên các trang bán hàng điện tử lớn khác:

Khách hàng chọn sản phẩm – bấm chọn mua và điền thông tin cá nhân: điện thoại và địa chỉ giao hàng. Như vậy hệ thống sẽ báo tới nhân viên gói hàng, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận lệnh mua, cuối cùng khi hoàn tất thông tin, vải sấy sẽ được vận chuyển tới nhà bạn ngay.

Điều thích nhất khi mua vải sấy tại vaisaylangthuong.com không chỉ là phần giá hợp lý, mà người mua còn được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nôi và HCM. Các tỉnh khác cũng được miễn phí nhưng dựa theo chương trình của Tiki.

Đặc biệt, vaisaylangthuong.com cho phép khách hàng đổi trả nếu sản phẩm không như lời quảng cáo.

Chất lượng tốt, dịch vụ tốt, vaisaylangthuong.com xứng đáng được quý khách hàng ủng hộ, mua vải thiều sấy khô ngày một nhiều.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt trên Shopee