Mua vải thiều sấy khô ở đâu uy tín?

Điều khiến cho những ai đang muốn mua vải thiều sấy khô băn khoăn nhiều nhất chính là 1 địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín.

Nhưng nhà cung cấp nào mới uy tín?

Câu hỏi tưởng chừng như khiến cho người ta chỉ biết nói đại khái nay lại có được câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.

1. Hiểu rõ về vải thiều sấy khô

vải thiều sấy khô

Vải thiều sấy khô là một sản phẩm được chế biến từ trái vải tươi. Từ công đoạn chọn vải tới khi trở thành thành phẩm là cả một quá trình thống nhất với nhau.

Nếu khâu chọn đầu và tốt, chế biến khéo léo thì thành phẩm vải sấy ta thu được có chất lượng cao, nếu không thì ngược lại.

Trước kia cho tới hiện tại, khi có bất cứ câu hỏi dạng như: mua vải thiều sấy khô ở đâu ngon? Chúng ta thường được trả lời là “ lên Bắc Giang mà mua”.

Dẫu biết đây là nơi đất vải, cơ hội có được những phần vải tươi ngon cao hơn các vùng miền khác nhưng Bắc Giang có hàng trăm cơ sở sản xuất vải sấy khô. Về cơ bản, người dân vẫn áp dụng công thức sấy vải chung: thu hái – phân loại – làm sạch – sấy khô – đóng gói – mang đi tiêu thụ.

Có điều, vì Bắc Giang được coi là làng nghề sấy vải, ngoài cách làm chung thì mỗi hộ gia đình – cơ sở sản xuất lại có những mẹo chế biến riêng, đem lại sự khác biệt cho sản phẩm. Đây chính là mấu chốt quan trọng, vì khi bạn chọn được cơ sở chế biến vải thiều sấy khéo léo thì đồng nghĩa với việc phần vải sấy của bạn không chỉ ngon mà còn bảo quản được lâu dài.

2. Cách chọn cơ sở chế biến vải sấy khô uy tín

Để yên tâm nhất bạn hãy đến trực tiếp cơ sở để quan sát và lựa chọn sản phẩm. Nhìn cách sấy, và khâu lưu trữ nếu thấy sạch sẽ và gọn gàng, sản phẩm được nâng niu thậm chí chọn lựa loại bỏ trái không đạt chuẩn sau sấy, đồng thời được thưởng thức trái vải ngay tại nơi chế biến là yên tâm nhất.

Trong trường hợp bạn mua số lượng ít, và mua trực tuyến, người mua hàng hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa ra những bức hình – video về công tác sản xuất cùng với ảnh sản phẩm sau sấy. Nhìn thấy sản phẩm qua ảnh, video thấy màu sắc, cách đóng gói chuyên nghiệp chứng tỏ sản phẩm được chú trọng.

Trong trường hợp mua tại chợ, siêu thị hay các điểm bán hàng khác. Ngoài việc mắt thấy thì người mua cũng cần “sờ” thử vào sản phẩm. Vỏ vải sấy khi sờ vào tuy ráp nhưng tuyệt đối không được dính bụi hay làm bẩn tay, đồng thời truy rõ nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm.

3. Lựa chọn Vải sấy Lạng Thương để yên tâm hơn

vải thiều sấy khô

Cách đơn giản nhất để có được vải sấy thơm ngon mà vẫn yên tâm tuyệt đối chính là chọn mua vải sấy tại trang web: Vải sấy Lạng Thương.

Vải sấy Lạng Thương là một địa chỉ cung cấp vải sấy Bắc Giang chính thống từ nhiều năm nay. Trái vải luôn được chọn từ những vườn cây chất lượng: quả to, mọng, và thực hiện theo quy trình hái cây trời mát và không sử dụng vải hái lúc trời nắng to. Chình vì vậy mà trái vải có độ ngọt tự nhiên, không bị chua hay meo nhân cùi.

Công tác chế biết được tính toán kỹ bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ sấy vải lành nghề, nên cùi vải dẻo, màu đẹp, có hương thơm thoang thoảng tự nhiên của vải.

Công tác đóng gói, bảo quản sản phẩm được chú trọng. Thành phẩm được làm nguội triệt để trước khi đóng gói và bảo quản ở kho lạnh, không lo mối mọt, ẩm mốc.

Không chỉ có chất lượng vải sấy tuyệt vời mà Vải sấy Lạng Thương còn nhận giao hàng tận nhà cho khách hàng, rất tiện lợi.

Nếu bạn muốn có vải sấy khô ngon lành nhâm nhi trong những ngày tránh dịch, hay gọi ngay cho Vải sấy Lạng thương để được giao hàng ngay nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt trên Shopee